ดูหนังสวดยวด

เวปดูหนังสวดยวด เห็นหัวข้อแล้วอย่าเข้าใจผิดคิดว่าผมใช้ภาษาวัยรุ่นอะไรนะครับ คำว่าสวดยวดมาจากตลกที่ชื่อ แอนนา ครับน่าจะรู้จักกันดี ลุงคนนี้เป็นคนคิดภาษาแบบนี้ขึ้นมาให้เราได้ฮากันแต่อย่าเอาไปใช้จริงเลยนะครับปวดหัว

ต้องการดูหนังโป้ เวปโป้ก็เลือกเข้าดูในโซนต่างๆได้เลยนะครับผม

หนังสุดยอดหลายคนอาจจะถามว่ามันคือหนังอะไร ถ้าจะบอกว่าเป็นหนังเอ็กส์ก็คงจะไม่ผิดเพราะว่าจะมีหนังอะไรอีกได้ที่จะเรียกได้ว่าหนังสุดยอด เดี๋ยวนี้มีหนังเอ็กส์หนังโป้ให้ดูเยอะก็จริงนะครับแต่บางครั้งเราลืมไปหรือปล่าวว่าความสุขที่แท้จริงแล้วยิ่งกว่าคือการจีบสาวสวยจริงๆ แค่คุณเข้าไปขอเบอร์สาวสวยที่คุณชอบสักคนนึงแม้คุณจะไม่ได้เบอร์สาวคนนั้น แต่ในตอนนั้นผมเชื่อว่าคุณจะเข้าใจว่าคุณได้อะไรบางอย่างหลังจากการที่คุณได้เข้าไปขอเบอร์สาวสวยคนที่คุณชอบนั้น

สิ่งนั้นก็คือความเป็นลูกผู้ชายครับ ผมอยากจะบอกว่าผมก็เคยมองว่าคนที่เข้าไปจีบสาวขอเบอร์สาว ดูเหมือนพวกโรคจิตพวกเถื่อน แต่ตอนนี้ผมเข้าใจแล้วครับว่าผู้ชายเหล่านั้นเขาคือผู้ชายจริงๆ เขาเป็นผู้ชายเต็มตัว เขาชอบอะไรเขาก็กล้าบอก กล้าขอเบอร์ กล้าที่จะเข้าไปทักทาย ทำความรู้จัก แล้วลองมองกลับมาที่ตัวผมเองมากกว่าที่จะโรคจิต วันๆก็ได้แต่แอบมองไม่กล้าเข้าไปขอเบอร์ใครสักคนสุดท้ายก็ดูหนังเอ็กส์ นี่แหละครับโรคจิตของแท้

สู้เอาเวลาเหล่านี้ออกนอกบ้านไปพบเห็นคนนั้นคนนี้ชอบก็เข้าไปขอเบอร์ได้ไม่ได้ก็ถือเป็นการสร้างความมั่นใจไป มีคนเคยบอกผมเหมือนกันว่าต้องมี 1 ใน 100 ที่ให้เบอร์เราหรือว่าชอบเราผมยังเชื่อคำๆนี้อยู่แม้ว่าตอนนี้ผมยังไม่เจอหนึ่งในร้อยนั้นก็ตาม และผมก็รู้ตัวเองด้วยว่าอาจจะไม่เจอหนึ่งในร้อยนั้นก็ได้เพราะผมเองไม่รู้ว่าจะเข้าไปขอเบอร์สาวสวยถึงร้อยคนหรือปล่าว อยากจะให้ผมเจอ1 ในสิบจัง

วันสบายๆกับสาวสวย

หากชีวิตได้มีวันหยุดแล้วข้างๆมีสาวสวยหุ่นดีสักคนนึงชีวิตผู้ชายคนนึงก็ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว วันพักผ่อนมันจะเป็นยังไงเมื่อได้มีคนรู้ใจมาอยู่ข้างๆ

อนุภาพของความสวยนั้นเป็นเรื่องที่ใครๆก็แพ้พ่ายจริงๆ ผมไม่เชื่อว่าจะมีใครทานทนกับความสวยได้ ผมคนนึงที่อยากจะทานทนได้จะได้ไม่ต้องทรมาณใจแบบนี้ ถามว่าทรมาณอะไรเวลาเจอคนสวย... ก็ทรมาณที่อยากมีแฟนสวยแบบนี้ไง ผมเองก็อยากจะมีความสุขที่ได้มีแฟนสวยเหมือนใครๆเขาบ้าง เรียกว่าขอให้ชีวิตนี้ได้ยุ่งเกี่ยวกับสาวสวยบ้างแม้แค่รู้จักก็ยังดี

ถามว่าผมพยามไหม... ความพยามผมมีแต่มันมีเงื่อนไขบางอย่างที่ทำให้เดินหน้าต่อไปกว่านี้ไม่ได้ ถ้าหากผมได้มีโอกาสพยามผมก็คงทำมันเต็มที่ เพราะตอนนี้ที่ผมยังไม่แก่ผมยังรู้สึกว่าเสียใจ รู้สึกใจหายเลยว่าจริงหรือเนี่ยที่เราจะไม่ได้มีโอกาสมีแฟนสวยเลยสักคนในชีวิตเนี่ย...

เวลาเห็นสาวๆน่ารักๆแล้วจะให้ผมทำยังไง ผมก็ต้องขอมอง ขอเบอร์ได้ก็จะเข้าไปขอ ขอให้โอกาสผมมีเยอะๆบ้างเถอะขอให้อะไรก็ได้ทำให้อะไรบางอย่างผมเปลี่ยนไป ให้ผมได้มีสาวสวยที่ผมชอบอยู่ข่้างกายในสักวันนึงเถอะครับ...

ขอคนเดียว แค่คนเดียว.. ไม่ได้หวังจะฮอตจะหลีเหมือนอย่างใครๆเลย แค่อยากสัมผัสความรู้สึกที่มีค่านั้นก่นอที่วัยจะล่วงเลยไป ผมไม่อยากจะเป็นไอ้แก่ที่มองสาวๆไปตลอดกาล ขอเถอะครับ อะไรก็ได้ในโลกนี้ช่วยผมที...

ขอเวปโป้แบบคลิป

ผมเชื่อว่ามีคนอยากได้เวปโป้แบบคลิปกันเยอะนะครับ และเวปเหล่านี้ก็มีให้เลือกดูกันเยอะแล้วรับเดี๋ยวนี้แต่ผมเองก็ไม่แน่ใจเหมือนกันนะครับว่าเวปเหล่านี้เป็นของคนไทยหรือปล่าวเพราะเวปที่ดูได้มักจะไม่มีภาษาไทยสักตัวเดียวเลยครับ

เวปโป้เข้าดูได้ในโซนญี่ปุ่นได้เลยนะครับผม

แน่นอนว่าเวปคลิปโป้ที่เราได้ดูกันบ่อยๆนี้นั้นมันสะดวกจริงๆไม่่ว่าจะดูหรือว่าจะโหลดมันก็ทำได้เร็วเพราะว่ามันมีขนาดไฟล์ที่ไม่ใหญ่ถ้าเทียบกับหนังโป้แบบเต็มเรื่องถึงเน็ตเร็วแค่ไหนก็ต้องรอดาวน์โหลดนานอยู่ดี แบบเต็มๆเรื่องนี้คงจะต้องรอให้ 3จีใช้ได้ก่อนละครับถึงจะฮิตกัน

ที่ผมเคยดูบางเวปก็เยอะมากจนดูไม่หมดแล้วละครับสำหรับเวปพวกนี้นับวันจะมีมากขึ้นๆเรื่อยดังนั้นคงไม่ต้องกังวลใจอะไรไปหรอกครับว่าจะหาเวปเหล่านี้ไม่เจอ ลองค้นหาไปเรื่อยๆเดี๋ยวก็ได้ดูแล้วครับ

แต่ถ้าหากว่าใครเลือกที่จะหาหนังโป้ของสาวไทยผมว่าอันนี้สิครับหายากของจริง ไม่ได้หมายความว่าหาดูไม่ได้เลยนะแต่คือที่มีที่หาดูได้มันไม่สวยหมายถึงนางเอกน่ะนะ อย่างหนังโป้ของญี่ปุ่นเราจะเห็นว่ามีสวยๆให้ดูเยอะมากๆ แต่หนังของไทยเราไม่เคยเห็นมีนางเอกที่สวยหุ่นดีเลยสักคน คลิปที่คนถ่ายเองก็มองไม่ชัด มืดๆมัวๆ ดูแล้วก็เสียสายตาเปล่าๆอีก

เรียกว่าตอนนี้ถ้าใครเจอหนังเอ็กส์ไทยดีดีก็บอกผมบ้างแล้วกันครับเพราะว่าสิ่งที่ผมหาไม่ได้จริงๆตอนนี้ก็มีหนังเอ็กส์ไทยที่สวยๆนี่แหละครับ

หนังโป้ญี่ปุ่น อีกครั้ง

รวมหนังโป้ญี่ปุ่นลิ้งเวปต่างๆเข้าไปชมกันเองนะครับ มีไม่มากเท่าไหร่แต่บอกได้ว่าที่มีสวยๆทั้งนั้นครับ หุ่นดีไม่มีเถื่อนครับ สำหรับคนที่ชอบดูออนไลน์แบบไม่ต้องดาวน์โหลดครับ

หนังโป้เข้าดูตามโซนต่างๆหรือลิ้งที่แนะนำไว้ได้เลยครับผม

คิดดูแล้วก็น่าตกใจและก็น่าเศร้านะครับที่โลกเราหรือว่าธรรมชาตินั้นโหดร้ายกับคนเราเหลือเกินที่สร้างมนุษย์มาให้มีความแตกต่างกัน บางคนหล่อ บางคนสวย บางคนไม่หล่อ บางคนไม่สวย บางคนขาว บางคนดำ เรียกว่าคนที่ได้ในส่วนดีไปเยอะชีวิตก็ดีไปตลอดชาติแต่คนที่ไม่ได้ในส่วนที่ดีก็ต้องพยามดิ้นรนกันอย่างหนักโดยเฉพาะเรื่องความรัก ช่างยากเย็นจริงๆ

ไม่อยากจะบอกเหตุผลเลยว่าทำไมคนเราเอาแค่คนไทยก็พอว่าทำไมต้องดูหนังโป้ญี่ปุ่น... และก็ดูกันเยอะมากๆซะด้วยครับเรียกว่าผู้ชายไทยแทบจะทุกคนที่อินเตอร์เน็ตเข้าถึงยังไงก็ได้ดูหนังโป้ญี่ปุ่นกันทุกคนครับ โดยเฉพาะคนที่ไม่มีแฟน หาแฟนไม่ได้ หรือแม้กระทั่งแฟนไม่สวยก็ไม่เว้น...

โหดร้ายจริงๆธรรมชาติสร้างเงื่อนไขให้ผู้ชายต้องการสิ่งที่สวยงาม น่ารัก แต่ไม่ได้สร้างให้ผู้หญิงสวยน่ารักทุกคน ไม่อยากจะบอกเลยว่าคนที่ดูหนังเอ็กส์นั้นก็เพื่อผ่อนคลายให้ชีวิตเดินต่อไปได้ บางครั้งมนุษย์เราก็แก้ปัญหาแบบนี้โดยที่คนอีกฝ่ายบอกว่ามันเป็นสิ่งสกปรก แต่เชื่อเถอะถ้าไม่มีหนังเอ็กส์ญี่ปุ่นผู้ชายไทยเราคงทรมาณมาก ๆม่ได้มีวันเห็นสิ่งสวยงามที่เรียกว่านางฟ้าแล้วจะเกิดมาทำไม อยากบอกว่าเห็นใจผู้ชายกันบ้าง

ผมเป็นคนที่อยากจะมีแฟนสักคนมานานแล้ว แต่ก็เพราะธรรมชาตินี่แหละที่ทำให้ผมเลือกที่จะจีบหรือจะขอเบอร์แต่คนสวยเท่านั้น และคนสวยก็ไม่ได้ที่จะว่างไม่มีแฟนให้เราได้จีบแฟนคนแรกซะเมื่อไหร่ มันก็เลยได้แต่พยามต่อไป และก็เศร้าใจอยู่อย่างนี้แหละ และมันก็พาลไปคิดถึงตอนเรียนน่าจะจีบสาวตั้งแต่ตอนนั้นซะก็ดี รู้ก็รู้ว่าตอนเรียนโอกาสเพียบตัวเลือกก็เพียบแต่ผมมันอ่อนไม่กล้าเอง เซ็งตัวเองที่สุด

เอาละครับไงก็ขอให้ทุกคนโชคดีและกันครับ และก็ดูหนังโป้ญี่ปุ่นกันอย่างมีความสุขแล้วกันครับ