เวปดูหนังโป้ โหลดหนังโป้

บอกตรงๆเลยว่าผมโหลดและก็ดูจากเวปนี้จนทำดีวีดีขายเองแล้ว เวปดูหนังโป้และโหลดได้ก็มีหลายเวปให้เลือกครับ จริงๆแล้วอยู่ที่โปรแกรมที่ใช้ดาวน์โหลดซะมากกว่า

สุดยอดจองหนังโป้ที่ไม่มีใครไม่ชอบก็คงเป็นหนังโป้ญี่ปุ่นที่อยู่ในระดับเกรดเอนะครับ เรื่องนางเอกหรือนางแบบในเรื่องนั้นไม่ต้องพูดถึงเลย นางฟ้าก็ไม่ผิดบางครั้งดูไปก็เสียดายไปว่าทำไมคนสวยขนาดนี้ต้องมาอยู่ในคลิปที่เราดูด้วยนะ

ผมเชื่อว่ายิ่งนานวัน นานวันมากเท่าไหร่เวปโหลดหรือเวปดูหนังโป้ก็ยิ่งจะมีมากขึ้นและก็หาดูกันได้ง่ายขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคนคนนึงแล้วบางครั้งเวปแบบนี้ก็เป็นสิ่งปลอบใจเหมือนกัน เพราะไม่มีโอกาสได้อยู่กับคนสวยๆ ไม่ได้ว่าใครนะครับมันคือผมเอง พอดีไม่รวยครับสาวสวยเลยไม่มอง

บางครั้งก็น้อยใจมากๆ ว่าอยากได้สาวสวยแบบนั้น แบบนี้ แบบที่เจอ จะทำอย่างไรดี หลายคนบอกว่าอยากได้ก็ต้องกล้าขอเบอร์ก่อนหละอันดับแรกเพราะคนเราไม่รู้จักกันอยากจะรู้จัดก็ต้องเปิดเกมส์เข้าไปคุยกันนี่แหละ แล้วผมก็ยังไม่ประสบความสำเร็จ รู็้มั้ยว่าผมยังไม่ได้เบอร์แรกในชีวิตเลย บางครั้งพยามมากๆแล้วไม่ได้มันก็เจ็บมากไปอีก คือมันจะมีความรู้สึกที่สวยทางกัน ระหว่างความสุขที่ได้ลองขอเบอร์กับความเศร้าที่ไม่ได้เบอร์ใครเลยสักเบอร์ คือพูดง่ายๆว่าไม่มีใครให้นั่นแหละ เพราะการที่ไม่ได้เบอร์เลยสักเบอร์นี้มันเลยครองความเศร้าซะมากกว่า ถ้าหากว่าใน10คนได้เบอร์สัก1 หรือว่า 100 คนได้เบอร์สัก 1 มันก็น่าจะฉุดกลับขึ้นมาอยู่ในความสุขได้

แต่ว่าตอนนี้ผมอยู่ในช่วงรอที่จะได้เบอร์ที่ 1 อยู่มันเลยทรมาณจริงๆ

โอ้โฮ...นอกเรื่องซะบานเลยผม ยังไงก็ขอให้มีความสุขสดใสทุกๆคนในการดูเวปดูหนังโป้ โหลดหนังโป้มากๆครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น