เหตุที่คนชอบดูหนังโป้ หนังเอ็กส์

มีมั้ยครับใครบ้างที่จะมานั่งนึกถึงสาเหตุว่าทำไม ผู้ชายจึงต้องมาดูหนังโป้ หนังเอ็กส์ เสียเวลาเสียสุขภาพอยู่ได้บ่อยๆหรืออาจจะทุกวี่ทุกวันจนติดเป็นนิสัย

ถ้าจะถามคำถามนั้นกับผมสักเมื่อสี่ปีก่อนผมตอบได้เลยว่าผมไม่ได้ดู และไม่คิดว่าจะต้องดูเพราะทุกๆวันที่อยู่ในมหาลัยผมได้เห็นสาวๆน่ารักๆมากมายอยู่แล้ว แต่ก็ได้แต่มองอะนะ ไม่เคยขอเบอร์ใครเลยสักกะคน จนเรียนจบทำงานเคว้งเลย ไงละจะไปหาแฟนสวยๆที่ไหน จะไปเจอไปพบสาวๆน่ารักๆได้เวลาไหนละก็เราทำงานแล้วนี่หว่า บอกกับตัวเองว่าเซ็งกับความคิดของตัวเองตอนสมัยเรียนมากๆ

ที่มัวแต่นั่งนึกนั่งจินตนาการว่ามันจะเป็นอย่างนั้นอย่างนี้จนตอนนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ามันเป็นยังไง เหมือนตกนรก เหมือนโดนคำสาปอะไรสักอย่างนึงที่รู้สึกเสียดายอยู่ตลอดเวลาที่ไม่ได้มีแฟนตอนเรียน หรือหาแฟนตั้งแต่ตอนเรียน

ผมเคยนะที่จะแก้ความรู้สึกนี้ ความรู้สึกเสียดายหรือความรู้สึกที่ไม่ได้ทำในตอนนั้น และรู้ว่าทางเดียวที่จะแก้ได้ก็คือต้องทำมันตอนนี้ที่ยังพอมีเวลา สิ่งแรกที่ผมต้องทำนั่นก็คือ ขอเบอร์สาวให้ได้สักคนนึงในชีวิตไม่ได้หมายความว่าเดินเข้าไปขอแล้วไม่ได้เบอร์นะ หมายถึงต้องเข้าไปขอแล้วสาวคนนั้นให้เบอร์กลับมา นั่นคือสำเร็จ

แล้วมันเกิดอะไรขึ้นกับผมรู้มั้ย ผมออกตระเวนไปตามห้างตามที่ต่างๆ พอเจอสาวสวยแบบมากๆ มากจนผมใจสั่นไม่กล้า นั่นแหละคือเป้าหมายที่ผมต้องเลือกขอเบอร์ ปรากฏว่าตอนนั้นมาถึงตอนนี้ผมยังไม่ได้เบอร์ใครสักคน ไม่ต้องถามว่ารู้สึกอย่างไร แน่นอนหากว่า 1 ในสิบคนให้เบอร์มา ผมว่าใจจะชื้นและพอใจ แต่ว่าตอนนี้ยังไม่มีสักคนเลยที่ให้ความรู้สึกดีดีที่เดินเข้าไปขอในตอนแรกมันเลยกลับมามืดเหมือนเดิม

ความท้อแท้ก็เข้ามาเหมือนเมฆดำคลุมท้องฟ้า ประชดตัวเอง ทำร้ายตัวเอง ด้วยการดูหนังโป้ หนังเอ็กส์ มันไม่ได้เกิดประโยชน์หรือว่าพาผมออกไปจากคำสาปนี้ได้เลย ตอนนี้ผมรู้ตัวแล้วว่าการแก้คำสาปนี้คงจะมีทางเดียวนั่นก็คือ

การขอเบอร์สาวสวยจริงๆ ที่ผมเห็นแล้วใจสั่น ให้ได้สักคนให้ได้ ผมเองก็อยากรู้ผลลัพธ์เหมือนกันว่าคำสาปจะหายไปหรือไม่ถ้าผมได้เบอร์แล้ว...

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น