ดู อ่าน การ์ตูนโดจิน

แน่นอนว่าผมไม่รู้จักหรอกครับว่าการ์ตูนโดจินมันคือการ์ตูนอะไร แต่ว่าเผอิญค้นหาการ์ตูนอ่านแล้วก็เห็นว่า อ่านการ์ตูนโดจินก็เลยสงสัยว่ามันเป็นการ์ตูนอะไรก็เลยลองคลิกเข้าไปดู ก็รู้ได้ในบัดดลเลยครับ

ดู อ่าน การ์ตูนโดจินที่โซนหนังเอ็กส์ได้เลยครับผม

บางครั้งผมไม่อยากจะเข้าไปดู เข้าไปอ่านเท่าไหร่นะครับผม เพราะว่าไม่อยากเสียสุขภาพ ของแบบนี้ผมว่าต้องนานๆดูทีจะดีกว่า ถ้าไม่จำเป็นอย่าไปดูเลยครับ ที่บอกแบบี้ก็เพราะว่าผมเองก็ยะงไม่ได้สิ่งที่ผมคิดว่ามีค่ามากที่สุดในชีวิตเลยนั่นก็คือคนที่ผมชอบ แล้วคุณผู้อ่านละครับคิดว่าชีวิตนี้คุณสมหวังหรือยังในการที่จะไขว่คว้าหาคนที่คุณชอบ แบบที่คุณชอบจริงๆมาอยู่ข้างกาย

มีคนบอกนะครับว่าคนที่ดูหนังเอ็กส์ การ์ตูนเอ็กส์นั้น ส่วนมากจะเป็นคนที่มีแฟนไม่สวย ไม่มีแฟน อะไรประมาณนี้ ทำให้ผมกลัวว่าผมจะไม่มีโอกาสได้เห็น ได้สัมผัสของสวยๆ ของจริง มันเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนจริงๆนะครับระหว่างอารมณ์กับความรัก บางคนบอกว่าส่วนใหญ่มันคืออารมณ์ซะมากกว่า แล้วผมอยากจะถามครับว่า แล้วอาการเวลาที่เราเจอคนสวยจนทุกอย่างหยุดนิ่งนี่มันคืออะไร

ไม่เอาดีกว่า ไม่อยากจะคิดอะไร เพราะทุกวันนี้ทรมาณจริงๆ คนสวยน่ารัก เกิดมาเพื่ออยู่กับใคร ผู้ชายแบบไหนผมก็รู้เหมือนกัน แต่ผมอยากจะรู้ว่าผมไม่มีสิทธิ์จริงๆหรือ...อะไรก็ได้ช่วยผมที

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น